Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời...

CHIA KIẾN THỨC - SẺ NIỀM VUI

Liên Hệ Trao Đổi

Mr.Cường, 0828.99.2328, Ms.Thủy 0984.85.7787

Monday, 29 July 2019

VÌ SAO VỢ CHỒNG NGOẠI TÌNH NGÀY CÀNG NHIỀU?


Lý do nào khiến người ta không chung thủy lâu dài với nhau?
- Thứ nhất:
Lòng thương yêu không đủ sâu đậm. Nhiều trường hợp, vợ chồng quen nhau, gặp “ Tình Yêu Sét Đánh”, sau một thời gian ngắn rồi cưới, không có đủ thời gian để tìm hiểu kỹ về nhau nên tình yêu thương hời hợt. Sau đó, khi đi ra ngoài ( đi làm ăn xa, du học Nhật Bản Siêu Lợi Nhuận...) gặp người khác thì thấy thương hơn, yêu hơn, rồi “thay lòng đổi dạ” với người cũ.
- Thứ hai:
Là một trong hai người hoàn toàn thay đổi 180 độ, đánh mất nhân cách dần dần sau khi kết hôn, người ta không còn quan tâm nhiều đến hình thức, hoặc cố chau chuốt, không còn chú ý Chăm Sóc Da kỹ càng hơn cho bản thân như trước nữa.
Người vợ không còn “dễ thương, đáng yêu” mà “lôi thôi, lếch thếch” hoặc không quan tâm gia đình, khiến người chồng chán nản, đi tìm người khác. Trong khi đó, các ông chồng sau khi cưới thì nhậu nhẹt, lười biếng, chơi bời, đánh mất tư cách. Lâu dần, người vợ cũng sẽ không còn tình cảm nữa.
- Thứ ba:
Vợ/chồng không chung thủy là do bản chất mắc bệnh đa tình, dễ lạc lòng.
Mình có vợ/chồng rồi, nhưng khi gặp người nào đẹp trai/xinh gái, khéo ăn nói, là siêu lòng. Đó chính là Nghiệp đã theo ta từ các kiếp trước, do Nhân-Quả mà đến với ta ở kiếp này.
- Thứ tư:
Là một trong hai người có duyên tình ái với nhiều người trong kiếp xưa, bây giờ lần lượt gặp lại là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng không chung thủy với nhau.
Ví dụ : Như người chồng ngày xưa làm vua hoặc làm quan có “năm thê bảy thiếp”. Kiếp này gặp lại những người vợ cũ thì cũng thương, cũng yêu, không nỡ bỏ. Đây là nguyên nhân khiến người ta không chung thủy với nhau mà rất khó trách.
Chân lý hạnh phúc không chờ đợi ở kiếp sau, và cũng không cần tìm kiếm một nơi nào khác, chân lý có thể hiện hữu ngay bây giờ và ở đây, khi bạn tìm thấy Ý Nghĩa Cuộc Sống. Trong tất cả mỗi người ai cũng có một nguồn hạnh phúc chân thật, nhưng con người không biết nhìn nhận hạnh phúc này, mà đi tìm cầu cái hạnh phúc giả tạm kia.

No comments:

Post a comment