Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời...

CHIA KIẾN THỨC - SẺ NIỀM VUI

Liên Hệ Trao Đổi

Mr.Cường, 0828.99.2328, Ms.Thủy 0984.85.7787

Friday, 30 August 2019

Cần Làm Gì Để Chính Mình Hay Con Cái Học Hành Tiến Bộ?

Để việc học hành tiến triển, chúng ta hãy cùng tham khảo, tìm hiểu về Cung Kiến Thức và cách tác động để được việc như ý muốn nhé.
Cung Kiến Thức và Học Vấn là phần của căn nhà ở hướng Đông Bắc, còn gọi là cung Cấn, trong ngũ hành thuộc hành Thổ, màu tượng trưng là màu kem hay màu lục, trong thiên nhiên tượng trưng cho núi, trong gia đình ứng với người con trai út.
Khi nào cần tác động vào Cung Kiến Thức và Học Vấn?
-Khi chính mình đang cần theo học, đang sửa soạn thi cử, hoặc đang nghiên cứu về một vấn đề gì đó.
-Khi thấy việc học của con cái mình không có kết quả tốt như sự mong đợi.
-Khi muốn giúp con cái vượt qua một kỳ thi cử khó khăn.
Tác động bằng cách nào?
Làm mạnh hành Thổ ở góc Đông Bắc của căn nhà. Nếu muốn tác động cho chính bản thân mình, hoặc vừa tác động vào góc Đông Bắc của căn phòng người con nào mà mình muốn việc học hành khá hơn, thi cử có kết quả như ý muốn. Và ngay cả những người trong gia đình đã ra đời, đã có công ăn việc làm, thì sự tác động vào cung Kiến Thức và Học Vấn vẫn là điều cần thiết cho sự mở mang kiến thức trong nghề nghiệp từ những cơ hội may mắn được đề cử theo học những khóa chuyên môn, hoặc là gặp được những cấp chỉ huy giỏi, dạy lại cho mình những kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá giúp cho mình dễ thăng tiến.
Những vị thuốc sau đây có thể dùng đến :
-Đặt tủ sách, kệ sách vở, hay máy tính tại góc Đông Bắc
-Trưng những vật thuộc hành Thổ như những sản phẩm bằng sành, sứ, tượng thạch cao, đất sét...
Tốt nhất là một cây đèn sáng và loại đèn có chụp đèn ngửa lên trời, để chiếu ánh sáng lên trần nhà, có tác dụng thúc đẩy sinh khí luân lưu tốt. Đèn tượng trưng cho sự sáng suốt của trí tuệ, vừa là hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ.
Hướng Đông Bắc ứng với người con trai út, cho nên tác động vào hướng này cũng là cách nâng đỡ cho người con trai út có được những kết quả tốt đẹp hơn trên một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống hàng ngày.

No comments:

Post a comment