Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời...

CHIA KIẾN THỨC - SẺ NIỀM VUI

Liên Hệ Trao Đổi

Mr.Cường, 0828.99.2328, Ms.Thủy 0984.85.7787

Friday, 30 August 2019

Làm Thế Nào Để Tìm Hướng Tốt Nhất Cho Một Người? Chọn Sai Là TIÊU TÙNG

Làm thế nào để chọn được hướng tốt nhất cho một người theo Bát Quái, chúng ta hay cùng tham khảo nhé
Tìm hướng cho đàn ông
Ví dụ
Muốn tìm hướng cho một người đàn ông sinh năm 1961 thì lấy hai số cuối là 61 cộng lại, 6 + 1 = 7 lấy 10 - 7 = 3.
Sinh năm 1996 thì lấy 9+6 =15,  số 15 lớn hơn 10 thì cộng lại một lần nữa, nghĩa là lấy 1 + 5 = 6 rồi mới lấy 10 - 6 = 4.


Tìm hướng cho phụ nữ
Ví dụ muốn tìm hướng cho một người đàn bà sinh năm 1962 lấy 2 số sau là 62 cộng lại bằng 8 rồi lấy 8 + 5 = 13, số 13 lại cộng lại với nhau bằng số 4.
Như vậy khi chúng ta chỉ cần nhớ nguyên tắc “Nam 10  trừ, nữ 5 cộng”Ý NGHĨA CỦA MỖI HƯỚNG
Bốn hướng tốt theo thứ tự :
Sinh Khí : là hướng tốt nhất trong bốn hướng tốt, biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị và giàu sang. Muốn được hưởng những sự tốt đẹp của hướng sinh khí, tốt nhất là cửa chính của căn nhà phải ở vị trí này, hoặc xây về hướng này,  hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ phải ở tại vị trí này
Thiên Y : là hướng biểu hiện cho sức khỏe và sự sống lâu, cho nên đây là vị trí tốt cho người nào trong gia đình mà có vấn đề về sức khỏe cần phải quan tâm đến.
Ngoài ra bếp là nơi cung cấp năng lượng, là nguồn gốc của sức khỏe cho mọi người trong gia đình,  cho nên bếp hoặc nồi cơm điện đều nên đặt xây về hướng thiên y.
Niên Duyên : Đây là vị trí ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình, tình cảm giữa vợ chồng,  sự liên hệ giữa cha mẹ và con cái tốt đẹp bền vững hay không đều có thể tác động ở vị trí này. Đây là hướng mà cha mẹ cần phải lưu ý nếu trong nhà có con cái bị trắc trở về đường tình duyên
Và đây cũng là vị trí dùng để cứu chữa cho đôi vợ chồng nào mà tình nghĩa đang có nguy cơ tan vỡ,  để cứu chữa tình trạng này hai vợ chồng có thể rời phòng ngủ về hướng Niên Duyên
Phục Vì : đây là hướng có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm. Nhà xây về hướng phục vì hoặc phòng ngủ của gia chủ ở vị trí này nhà sẽ có con trai nhiều hơn con gái.
Bồn hướng còn lại là những hướng xấu, kể từ vị trí xấu ít nhất :
Họa Hại : là hướng đưa đến sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc, tốt nhất nhất tại vị trí này chỉ nên làm phòng chứa đồ đạc.
Ngũ Quỷ : hướng này mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc. Trong gia đình vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội cũng thường hay bất hòa với bạn bè,  đồng nghiệp,  bởi vậy vị trí này đặt toilet là hợp nhất, vì những tai họa sẽ bị nước cuốn trôi đi.
Lục Sát : là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc, làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc; vị trí này cũng chỉ để làm phòng chứa độ đạc hoặc toilet mà thôi.
Tuyệt Mệnh : Đây là hướng xấu nhất trong 4 hướng,  không nên đặt cửa chính hoặc phòng ngủ ở vị trí này. Nhà xây về hướng Tuyệt Mệnh sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đưa đến sự khánh tận, mất mát con cái và bệnh tật kinh niên. Vị trí này chỉ nên đặt toilet phòng tắm hoặc bếp; nếu đặt bếp ở đây thì bếp phải xây về các hướng tốt của gia chủ, có nghĩa là nếu Bếp đặt ở hướng tuyệt mệnh thì bếp phải nhìn về hướng Sinh Khí.
BẢNG TÍNH SỐ BÁT QUÁI THEO NĂM SINH No comments:

Post a comment