Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời...

CHIA KIẾN THỨC - SẺ NIỀM VUI

Liên Hệ Trao Đổi

Mr.Cường, 0828.99.2328, Ms.Thủy 0984.85.7787

Sunday, 12 April 2020

OM MANI PADME HUM - THẦN CHÚ CỦA TÌNH YÊU THƯƠNG

Hôm nay bạn thế nào? Có tràn ngập niềm vui? Tôi muốn chỉ bạn về một thần chú tuyệt diệu, thần chú của Tình yêu thương để bạn luôn được sống trong bầu không khí trong lành, và để bạn sớm nhìn thấy được viên ngọc quý ở ngay trong chính mình.
Câu thần chú đó là Om Mani Padme Hum, hay còn gọi là Lục Tự Đại Minh. Viên ngọc quý trong hoa sen.
Om là âm hưởng của vũ trụ, là sự hòa nhập, viên mãn.
Mani là viên ngọc quý, là tình yêu thương.
Padme là hoa sen, là trí tuệ, tâm thức trong sáng.
Hum là sự kết nối, hợp nhất, là hơi thở thực tại, không lay chuyển.
Khởi đầu việc hòa nhập vào cảnh giới hạnh phúc viên mãn (Om) bằng tình yêu thương (Mani) nằm bên trong trí tuệ và một tâm thức trong sáng (Padme) liên tục được kết nối và hợp nhất với thực tại qua từng hơi thở, không lay chuyển xê dịch (Hum).
Om Mani Padme Hum gồm 6 chữ, nên gọi là Lục tự Đại minh (Lục tự là 6 chữ, Đại minh là Sự sáng rõ tối thượng). Bánh xe của Lục tự Đại minh quay sẽ chặn đứng vòng quay của điên đảo, khổ đau.
Om Mani Padme Hum là âm thanh của vũ trụ. Nên nó vô hạn, âm vang, có năng lực lan tỏa và bao trùm rộng lớn không bỏ sót, cả những gì nằm trong nhận thức và ngoài nhận thức, vượt mọi không gian và thời gian.
Vì vậy khi Om Mani Padme Hum vang lên sẽ khiến cho trái tim tràn ngập niềm hạnh phúc. Bạn sẽ luôn được sống với một tâm thức trong sáng và dễ dàng hòa nhập. Bạn sẽ có tình yêu thương và sự kết nối với những gì bạn biết và cả những gì bạn không thấy.
Khi cất lên Om Mani Padme Hum, hãy để tâm trí nảy sinh tình yêu thương vô ngại đến người thân yêu, đến bằng hữu, đến bất cứ ai đã gặp, đến bất kỳ nơi chốn nào, đến cả những gì chưa từng hay biết. Đó là năng lực màu nhiệm sẽ chăm sóc, bảo vệ ta và cho ta luôn gặp gỡ được những điều tốt lành.

No comments:

Post a comment