Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời...

CHIA KIẾN THỨC - SẺ NIỀM VUI

Liên Hệ Trao Đổi

Mr.Cường, 0828.99.2328, Ms.Thủy 0984.85.7787

Sunday, 14 June 2020

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỰ CHỌN ĐƯỢC SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY?

Phong thủy số điện thoại có lẽ là đề tài khá nhiều bạn quan tâm, có lẽ bạn đã tự hỏi : mình nên mua số điện thoại nào cho hợp phong thủy, gặp nhiều may mắn, buôn bán đắt hàng, gặp nhiều tài lộc…

Khi bạn lên mạng search và tìm sim số điện thoại hợp phong thủy bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả của các trang tư vấn. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn thế nào ? Nhờ chuyên gia tư vấn nào uy tín ? ( Tư vấn có lẽ miễn phí, nhưng nó có nằm hay bị tính vào trong phần giá không nhỉ? )

Họ cũng nói rằng tính toán dựa trên quy luật của Âm dương ( cân bằng âm dương thì tốt ), ngũ hành ( mạng của thân chủ và số điện thoại ), dựa theo vận ( thời kỳ ta đang sống ) và theo quan niệm của thời nay ( như tứ quý, ngũ quý, lộc phát, phát lộc…bla bla gì đó, có khi dịch lung tung cả, số nào cũng có thể dịch ra là đẹp, là tốt) để đưa ra các con số hợp với mệnh của bạn ( Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy ). Rối tiếp theo bạn kiếm nơi nào đó có số phù hợp như trên để mua thì giá khá cao đó.

Dạo qua một số trang : Bạn cần phải nhập các thông tin như Nhập số điện thoại, Giờ sinh, Ngày sinh, Giới tính ( chắc nó là tổng hợp của nhiều con số rồi tính trung bình gì đó ) để ra một kết quả (?), chưa rõ nó tính sao qua một đống số nữa. Tôi nghĩ khá nhiều bạn không hiểu được ( ngoại trừ các bạn nào biết phong thủy )

Có duyên được chia sẻ với chủ đề “LUẬN VỀ SỐ“ bởi một thầy phong thủy, tôi xin tổng hợp lại như sau :

“Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên ( quy luật Âm Dương Ngũ Hành ). Có Nam có Nữ ( tức có Dương có Âm mới có sinh ), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số ( Cửu Tinh ) được sắp xếp theo nhóm số ( số Sinh và số Thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.


Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên .

Cụ thể:

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( và niên mệnh Thổ ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8).

Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì nên dùng 2 số (4-9).

Trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023) nên nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.”

Tóm lại các bác cứ chơi 2 số cuối thôi.

Theo ý kiến riêng của tôi :

Các bạn mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.

Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn.

Các niên mệnh còn lại ta chọn số tùy thích đi, vì phong thủy còn nhiều cái khác nữa mà.

Chúc các bạn gặp nhiều may mắn và chọn được Số điện thoại hợp phong thủy.

No comments:

Post a comment